Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp, mang hồn sen đến hội chợ quốc tế THAIFEX

Trang chủ Tin tức

Đồng Tháp, mang hồn sen đến hội chợ quốc tế THAIFEX

Hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uuống THAIFEX Anuga Asia 2022 được diễn ra tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 24 đến 28/5/2022. Đây là sự kiện hội chợ thương mại hàng đầu Châu Á có quy mô thuộc 11 phân khúc thực phẩm đến từ 1.200 đơn vị tham dự, với 2.500 khách mua tầm cỡ và nổi tiếng, 40.000 khách tham quan cũng như rất nhiều chương trình đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp, sản phẩm đổi mới và đáp ứng trực tiếp nhu cầu của người mua.

        Việt Nam đến với hội chợ có 18 doanh nghiệp, trong đó tỉnh Đồng Tháp có 7 doanh nghiệp tham dự gồm: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hương Sen Đồng Tháp, Công ty TNHH Tinh dầu Hương Đồng Tháp, Công ty TNHH Ecolotus Việt Nam, Công ty TNHH Nông trại 123, Công ty CP Nông trang Tràm Chim, Công ty TNHH Tây Cát và Công ty TNHH Một thành viên Nam Huy Đồng Tháp.

 

Mỗi sản phẩm đều có nét đặc trưng của vùng đất sen hồng như: sữa hạt sen, trà sen, hạt sen sấy, túi vải và túi giấy được trang trí với lá sen sấy mỏng dán hay may lại, và các sản phẩm phong phú khác… Các sản phẩm đều nhận được sự quan tâm và đánh giá cao về chất lượng từ các đối tác tại hội chợ. Ngoài ra, doanh nghiệp Đồng Tháp còn kết nối, tham gia các hội thảo cập nhật xu hướng của thị trường và tham quan các gian hàng đến từ khắp nơi trên thế giới học hỏi, giao lưu và phát triển sản phẩm trong tương lai.

Minh Trang - P. QLTM

Lịch tiếp công định kỳ của Giám đốc Sở Công thương Đồng Tháp

Trang chủ Lịch tiếp công dân

Lịch tiếp công định kỳ của Giám đốc Sở Công thương Đồng Tháp

Căn cứ theo Quyết định số 29/QĐ-SCT ngày 12/3/2020 của Giám đốc Sở Công thương Đồng Tháp về việc ban hành Quy trình tiếp công dân và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo theo thẩm quyền của Sở Công thương.

Lịch tiếp công dân định kỳ của Giám đốc Sở vào ngày 15 hàng tháng cụ thể như sau:

- Buổi sáng: từ 7 giờ đến 11giờ 30 phút

- Buổi chiều: từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

Sở Công Thương Đồng Tháp thông tin đến cá nhân, cơ quan, tổ chức biết./.

Quy trình tiếp công dân và xử lý đơn thư khiếu nại đính kèm./.

 

Danh mục chính Menu

Nút: dongthap.gov.vn:-1